Bagong anak

hi. Kelan pwede maligo Ang bagong panganak? Nung May 29 lang ako nanganak.

5 Replies

ako kapapanganako ko lang nung 25 saktong 12nn kaya 26 birthday ng baby ko kinaumagahan nun naligo na ako agad malamig na tubig pa kasi ang lansa eh 🤣 sabi nila mamatay daw ako buhay pa naman ako hanggang ngayon wala ding masakit sakin🤣🤣🤣 at mas mabilis gumaling punit ko lagi kasing nalilinesan eh 😁tapos 3days sa hospital naliligo ako tapos pag uwe ganun padin 🤣 kahit nga gabi eh🤣

2y ago

hindi po ako nagpahilot. cs 2017

Nung ako after 1 week pero warm water lang and if normal delivery ka ang panghugas sa tahi dapat tap water. You can also use langgas (mga herbal leaves) or betadine.

Pwede ka na maligo sis. 👌 ang init pa naman naman panahon ang sarap maligo :)

Ako CS ako pinaligo ako agad pag uwi ko sa bahay hehehe 😊

2y ago

same mamsh para din daw malinisan sugat ang sugat. sguro mga 5 days lang ako di naligo kasi nasa hospital kami nun