question

1 week and 4 days na po si baby. kahapon po napansin namin nagnana po yung pusod nya. anu po kaya pampawala nang nana nang pusod nya?

8 Replies

Same sa baby ko. Nana and then may foul smell pa na parang danguit ang amoy. Went to 2 pedia pa for confirmation. Normal lang daw un pero maigi na ialcohol daw at wag na wag tatakpan. Ifold ang diaper para di nadidikitan and dapat open lang para natutuyo sa hangin un pusod.😊

5y ago

When u clean it make sure u use cottonball or better if cotton buds para nalilinis lahat ng sulok ng pusod. Alcohol lang promise..😊

have it checked by his pedia, hindi pwedeng home remedy kasi pusod yan. malaki ang possibility na magkaron ng infection. ayaw mo naman sigurong magkaron pa ng complications si lo diba?

5y ago

thankz po. may sched. na po kami nang check up.

Katakot namn na nag nana .. sa lo ko di nagkaganyan palagi syang tuyo gang sa nahulog pusod nya kasi alaga ko sa alcohol 3times a day ko ina alcoholan 1week lang nahulog na pusod nya

Hi mommy. Linisan ng isopropyl alcohol. 3-5 times sprayan para matuyo agad. Huwag bigkisan po para hindi mag-moist.

Ang nana ay nag indicate namn siguro na nag heheal nayung pusod ni baby. Ganun namn siguro yun

4y ago

Oo yun sinabi nang pedia kanina

Punta na po agad sa pedia kasi c baby na po yan e kawawa namn po...

Pa check nyo na po agad momshie

Pacheck nyo ma po sa pedia