Pusod ni babh

Nornal lang po ba pusod ni baby? Mag 2 months na sa 30 hbdi pa din naalis pusod nya

Pusod ni babh
2 Replies

parang di normal mommy. dapat tuyo na yan kung 2 months. pacheck mo na po sa pedia

4y ago

napa check ko na po nung 1 month sya dun plang kc ntanggal yung clip nya. at binibigkis ko din po sya ngayon 4 days na wala na syang bigkis npansin ko mbilis na ntuyo ang pusod nya nangitim na sya tuyo na tlga. wala nman po ibang amoy o nana pusod nya. sb nila mataba daw kc pusod ni baby kya mtagal bago maalis po

pa check up na po nila mommy

4y ago

Mabuti naman po mommy ❤🙏