Pusod ni Baby

mga mommy sino same case ni baby sa pusod nya ,3weeks n dipa naalis ..2days after birth inalis na yung sipit sa pusod nya, kya ganyan sya dipa nhhulog,lagi ko nman yan nilalagyan ng alkohol,,natatakot ako baka di sya mtanggal at bka mag stay lng s loob,,kse mukhang ntutuyo naman na,,

Pusod ni Baby
1 Reply

ay bkit tinanggal.. dpt kusa mtatanggal yung ipit pg bumaba n yung pusod.. yaan mo lng sis, wg mo lng babasain.. continue mo lng yung alcohol .. mtutuyo dn yan

4y ago

inalis po lhat ang sipit ng mga bby don s ospital,ewan kopo s kanila ang alam ko kasama un sa maaalis n pusod e,