Pusod ni baby

Hello mga moms. Normal lang po ba magkaron ng white sa pusod ni baby? Pafall off na po kalahati ng pusod then napansin ko na parang may white sa gilid ng pusod ni LO.

Pusod ni baby
2 Replies

Bakit may red ang skin po ni bb. Baka nacocover nyo po pusod ni bb with diaper. Ifold nyo po muna ang diaper sa harap yung di matotouch ang pusod. Dampian nyo po ng cotton na basang basa ng 70% isopro alcohol 3x a day.

Keep it dry lang po mii. At continue mo parin po yung pag pahig ng alcohol