High blood

Ask lang po andito ako ngayon sa check up ko ilang beses na po ako nag BP pero mataas pa din po 160/100 po ano bang mangyayare kapag mataas pang apat na BP na po Nila sakin pina inom din Nila ako ng tubig ganun padin makakaapekto po ba yun kapag manganganak nako 🥺🥺🥺 I'm 37 weeks now ? Meron ba dito nanganak ng normal na high blood sa lying in po Kasi ako nag papa check up 🥺🥺🥺 worried po talaga ako

2 Replies

Pregnancy induced hypertension po yan mi. Walang ibang gamot dyan kundi mailabas si baby kaya po kapag hindi pa ON ang labor mo, walang choice kundi mag-CS. Hindi na po yan pinapatagal kasi baka po magpre-eclampsia pa po kayo. Wag niyo na po muna intindihin yung pambayad, magagawan naman po ng paraan yan. Ang importante po safe ikaw at si baby. Kaya mo yan mi, go ka na sa OB para matutukan ka. Hindi talaga yan kaya sa lying-in/midwife. God bless po.

2y ago

ganun po ba mi . may pinainom sila sakin pang 3 days pampababa ng BP ko every 8 hrs po tapos nag request po sila ng BPS kasii maliit po si baby at mababa po Yung EFW nya nung last ultrasound ko bawal po ba talaga mag normal delivery kahit sa hospital auko po kasing ma CS eyy gawa ng Wala po ako makakasama ngayon lang po ako nag High blood nung last week at ngayon Wala nmn akong ibang nararamdaman sa Saturday pa po ako ppunta sa OB kasii Saturday lang po Yung schedule nya sabii dun ng midwife dun kopo malalaman Kung irereffer napo ako sa hospital or sa lying in 🥺

if di bumaba bp mo considered as high risk ka, sa hospital ka po manganganak at may risk kasi na mapahamak kayo both ng baby. mag relax ka lang. thwn if wala talaga. may ipapainom sayong maintenance na pampababa ng bp. pero high possibility ng hospital delivery at cs kung di mapababa.

2y ago

sabii nga po sakin kapag high blood daw po ob na daw Yung mag papaanak sakin ndii daw po midwife Kaso po Ang laki po pala ng babayaran Kung ndi ko daw po kaya irerefer nalang po Nila ako sa hospital pag ndij daw po bumaba may pinainom silang gamot sakin after 30 mins BP daw po Nila ako ulet