High blood

Sino po sa inyo pag dating ng 3rd trimester tumaas ang bp? Yung 2 huling check up ko kasi mataas ang bp dati naman normal lang bp ko. Nanganak pa din ba ng normal delivery? O na cs na po kau? Thanks po sa sasagot 🙂 #advicepls #firstbaby

1 Reply

Ako po mommy.. Palaging nasa 130-140 mmHg yung range po ng systolic BP ko.. Kaya nirurule out po sa akin pre eclamp..pinamonitor lang po yung BP ko.. And sa awa po ng diyos nanganak po ako ng normal at hindi naman po tumaas BP ko😊

3y ago

lagi po bang 140 bp nyo nung pregnant kayo at mismong day n nanganak po?