Last regla nov16 start december until now feb 11 wla pa akong regla nag pT possitive ilang weks n ky

3 months delay

Last regla nov16 start december until now feb 11 wla pa akong regla nag pT possitive ilang weks n ky
8 Replies

ikaw na magbilang para matuto ka po pano 1st day ng huling regla hanggang ngayong araw na to.

1y ago

search ka momsh sa google ng duedate calculator para malaman mo po duedate mo🙂 ganon ginawa ko sakin di nga lng nagtugma sa transv ko kase irreg ako😅

12 wks na po. Late lang ng ilang days last period ko sa last period nyo po.

1y ago

Hindi ako transV palagi pero 2 beses na ako nag ultrasound. 2nd ultrasound ko may heartbeat na si baby

nov 16 last mens ko base sa last transv magto12 weeks palang

last mens ko Po ay Nov 9 . 13 weeks and 4 days na Po si bebe

1y ago

same tayo aug... edd ko 11 last mens ko nov 4 ☺️

same tayo last mens sis 13weeks and 4days na baby mo

Bakit now nyo lang po naisipan magPT momsh??

12weeks kana pong preggymomsh

12 weeks