Hemorrhage

Hello po. Itatanung ko lang po sana meron po ba sa inyo naka'experience na magka hemorrhage habang nagbubuntis po? Ano po kaya possible na dahilan at ano po ginawa nyo para maging okay po. 9 weeks pregnant po pala ako. 1st time to be mum. Salamat po

1 Reply

Ako pp may slight hemorrhage nung 1st trimester. Sinunod ko lang payo ng OB ko. Uminom ng duphaston. Nung 14 weeks wala na yung hemorrhage. Pwede daw sa implantation ang cause pero pwedeng iba