Mga mommies meron din po ba sa inyo na may subchorionic hemorrhage?

9 weeks pregnant na po ako. Thank you.

2 Replies

,nung 1st trimester din namin ni baby nag'karoon din ng subchorionic hemorrhage, avoid nyo po muna ma'stress yung uterus nyo momsh, pag'maliligo po kayo dala po kayo upuan yung walang sandalan na mono block, then totally bed rest then inum po kayo sa binigay na gamot ni OB na pampakapit, eat more fruits and water..

3y ago

ganyan din nga po ginagawa at prescribed medication ng OB ko. Salamat po Momshie

hello mommy, kamusta na po kayo ? sana ok na kayo ni baby ..

3y ago

hello po mommy. Thank you po. 2 weeks ago po nawala na yung bleeding ko straight 2 weeks po wala. Then nito po Friday nagkaroon po ulit until Sunday. Pero di naman po siya nagtutuy-tuloy may papatak ng isa ondalawang beses sa buong araw lang tapos wala na po ulit. Ngayong maghapon hanggang gabi thank God wala naman po bleeding. On and off po ba. Naka bed rest po ako.