Subchorionic hemorrhage

Hello po, sino po dito nagkaroon ng subchorionic hemorrhage? Gaano po katagal ung sa inyo? Ung sa akin po kasi 4 months na until now meron pa rin. Umiinom din po ako ng duphaston. Delikado po ba un? May possible po ba makunan? #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ako momsh na-experienced ko yan,first tvs ko palang and nirecommend nga nila na uminom ako ng duphaston,Uminom nman ako pero hnd nman ganun katagal and ngpray ako for healing then naging successful nman at answered prayer tlga.I gave birth since July 2020.Just keep praying and trust the Lord and nothing is impossible.😊

4y ago

thank you momsh😊sana nga maging okay na kame ni baby