Lakad lakad para iwas manas

Hi po may ishashare lang sana ako tama ba ung sinasabi ng byenan at manugang ko na mag lakad lakad daw ako kahit konte para d manasin pero kasi natatakot ako kasi 8 weeks and 2 days palang ako d kaya ako ma pano? Ask lang ftm po kase hehe thank you

15 Replies

actually depende yan sis if hnd ka high risk every morning/hapon walking is hnd masama. We really need to have a light exercise. Sa case ko,hnd ako binabawalan ng OB ko. Sa Eldest ko nun byahe pa ako sa work tagtag sa lakad. Khit nagka lockdown nun naglalakad pdin ako at exercise. Nanganak ako nun 37W1D wlang hirap/sakit. I can say it really helps me dhil my body was well adjusted. Kasi kapag ikaw puro higa at wla kahit unti exercise hihingalin ka, ung katawan mo hnd nastretch maya unting galaw may msakit na sayo. Unting lakad mo hingal ka na. Kapag nasa labor ka buong katawan mo masakit, need mo malaman how to breath properly pra magless ang pain. again if HND HIGH RISK PREGNANCY.

2y ago

Sige po thank you