Lakad lakad para iwas manas

Hi po may ishashare lang sana ako tama ba ung sinasabi ng byenan at manugang ko na mag lakad lakad daw ako kahit konte para d manasin pero kasi natatakot ako kasi 8 weeks and 2 days palang ako d kaya ako ma pano? Ask lang ftm po kase hehe thank you

15 Replies

no po...pampadali po yun sa panganganak. eat healthy po. saka kain na sapat lang. yan sabi ng OB ko. sa pagkain po kasi yan

2y ago

Kaya nga po e kainis mga paki alamera

hindi pa po pede to. as much as possible sa 1st trimester nagrerest tayo. tyaka kana mag lakad pag pa 3rd trimester kana.

2y ago

Kaya nga po naiinis ako dito sa bahay e

wag po muna mag lakad2 mamsh, masilan pa po pag ganyan, dapat relax ka na muna sa stage na yan, wag ka manila sa kanila,

2y ago

Pag kasi Di sila sinunod magagalit sila

Masyado pang maaga, normally pag malapit ng manganak po.

2y ago

Kaya nga po nag tataka ako e 😭

ano Po Ang Manas? Ito ba Yong parang lumalaki Ang paa?

2y ago

Opo daw