Lakad lakad para iwas manas

Hi po may ishashare lang sana ako tama ba ung sinasabi ng byenan at manugang ko na mag lakad lakad daw ako kahit konte para d manasin pero kasi natatakot ako kasi 8 weeks and 2 days palang ako d kaya ako ma pano? Ask lang ftm po kase hehe thank you

15 Replies

hirap yan pag may pakelamerang mga kamaganak. so pag kunwari may pinapagawa sila (example, pamasahe daw), sasabihin ko lang na sabi ng doktor bawal. eh di tapos usapan

2y ago

Kaya nga e huhu