Hi po im a mother of 1, tanong ko lang po bakit po kaya namamaga pa din ang private part ng bebe ko shes only 4years old, nagpunta na po ako sa pedia nya then sabe sakin normal na sya wala na sya uti pero masakit daw sabe nya lalo na kapag naghuhugas sya after nya mag pee sana po may makapansin salamat po ?

2 Replies

get 2nd opinion.napalab ba to rule out uti?

5y ago

Na detect po kasi na may uti po sya up to now ok na po updated po kami sa pedia every week cge po magpapa second opinyon po kami salamat po

pa 2nd opinion po sa ibang doctor..

5y ago

Waiting cge psalamat poo salamaok po salamat po