Sign of UTI

Mommies, may toddler po ako na girl 3 yrs old. Lately po, pag nagba bath at wina wash private part nya umaangal sya masakit daw. Umiiyak sya. And parang this past days nangangati kasi kinakamot nya. Ngayon po na madaling araw, umiiyak kasi masakit daw. Posible po kaya may UTI sya?

2 Replies

Baka po may infection siya sa private part niya. Mas okay po kung ipapacheck niyo painumin din maraming tubig. Ang alam ko po ang uti masakit pag umihi at masakit tagiliran at likod kasi nagka uti ako last month.

Baka po may rashes kc pag uti masakit umiihi