Pneumonia issue

Pahelp naman naman mga mamsh, my 2month old son was diagnosed with pneumonia. karkago daw ng plema ang baga nya. ng pa admit kmi, series of antibiotics ang itinurok sa swero nya. Di sya nilalagnat, ok timbang nya,ok sya padedein.After 2days na discharge kmi then continues gamutan sa bhay na lng. After 10days dun padin halak at plema nya. Sabe ng pedia nya 1month daw totally mawawala plema nya? totoo ba yon? anyone who has the same experience. usap po tau.Thanku.Worried mom here. ?

1 Reply

3mos old baby ko nung nadiagnosed ng pneumonia. Almost 1week lang po siya naadmit and paglabas binigyan siya ng mga gamot and nebulizer siya ng 1week. Hindi naman umabot ng 1month momshie ang halak at plema niya nawala na din agad pagkaubos nung binigay na gamot.

5y ago

thanku.