Threatened Miscarriage

hello po. I'm currently 7 weeks pregnant po. noong nagkaroon na po ako ng kulay brown na vaginal discharge at heavy bleeding, pumunta po ako agad sa doctor at niresetahan na po ako Ng gamot na pangpakapit..I was advised by my OB na magbed rest po ako bale nagheavy bleeding po ako for 5 days..at Ngayon wla na po ang heavy bleeding ko..may chance pa po kaya na magiging okay ang aking pagbuntis?maraming salamat po sa inyong mga sagot.

1 Reply

At the onset of heavy bleeding nagpa-ER na po sana kayo. as to chances, maybe there is, pero you can never be sure until you have it checked po. Basta may bleeding, kahit konti, I immediately inform my OB and pumupunta na ko ng ER.