Pa help naman po please Late by 4 days

I am late by 5days then in my 6th day i was bleeding not my normal period it was light not heavy but it has a small clots am i pregnant?

3 Replies

Ganyan din po ako nung last sept. delay din po ko ng 5 days nakailang PT na ko pero negative.. Tapos nung pang 6days un nagkarun na ko.. Mahina nga lang ung mens ko nun.. Pero now preggy na 4weeks&5days

3y ago

gaano po kaliit yung "light mens" niyo?

Ganyan din, ako kala ko di ako preggy kasi may lumabas sakin na blood cloth pero after that wala na lumabas na kahit na anong blood ayun preggy pala ako at sabi ng iba bawas daw yun

4y ago

Sige suge salamat

Check ka po via PT or blood test.