Heavy bleeding

Hello. I am 6weeks pregnant, and I'm experiencing heavy bleeding. Like menstruation bleeding. Is that OK or not? #pleasehelp #firstbaby

29 Replies

Hi sis. Any bleeding and spotting is not normal po. Better consult to your ob po pra mabigyan ka ng Pampakapit. Ako 6 weeks to 7 weeks nag bleeding and spotting ako niresetahan ako ni doc ng 1 month heragest and bed rest for 2 weeks. Then ignore ng stress. Though di maiwasan pro ginawa ko kse nkaka apekto Kay baby tlga. Now I'm 19 weeks. Sundin lng po si ob sya lng po tlga nkakaalam. 😊

PLS KEEP IN MIND THAT ANY FORM OF BLEEDING IS NOT NORMAL. I don't know why you guys are keep on posting in this app instead of calling your ob agad2 pra maagapan agad ang pnka ayaw nating mangyari. I hope and pray that you and your baby are safe. 🙏 God bless everyone.

Naku! Mommy, Itawag mo na po yan sa OB mo baka sakaling magawan pa ng paraan. delikado po yan. Masakit po ba ang puson mo? if sakali na tumigil magpatrans V po kayo para macheck si Baby.

Hello po, tanong po sana ako 11 weeks and 6 days napo ako pregnant, meron po nasama sa white mens ko na kauntie dugo, Normal po ba yun or di po? Salamat sa sasagot po. 😘 #1sttimemom

2y ago

Usually po white or yellowish po discharge. Kung may dugo po better tanong mo po Kay ob.

Hello mommy, just want to ask po kung kamusta kayo ni Baby? I’m at 7wks4days pregnancy po. Yesterday eh nag heavy bleeding din ako. Then nagstop napo now

Nag spotting lang ako nung 1st tri ko. 2 days pero light lang hindi heavy. After that di na naulit. Pag heavy pacheck up na agad.

Kamusta kana po? Heavy bleeding is a sign of miscarraige mommy, better have it checkup po sa ob para mabigyan kayo medications.

Consult your OB or go to the nearest hospital immediately for check up. Any spotting especially Heavy bleeding it's not normal.

pa check ka po sa ob mo, kasi sabi sakin ng Ob ko kapag daw ganyan sign of miscarriage daw po yan pero wag naman po sana,

No!.that is considered threatened abortion na. go to your OB para ma check ipa transv ka nyan then pa inumin pampakpit