Small Baby Bump

Hello po. I'm 8months na po. At madami pa din nagsasabi na maliit yung bump ko. Healthy ba kaya tong size kong to? Nararamdaman ko naman lagi si baby, sobrang likot. 1st baby ko po. At girl po sya. May mga moms din po ba dito na maliit yung baby bump nung nagbuntis? Masyado lang din ba ko nagwoworry?

Small Baby Bump
34 Replies

Ok lng yn moms khit maliit bsta healthy at gumagalaw c bby.. Akin 7mons pero sakto lng yung laki..

Masyado ka lng dn po nagwoworry. Oks lng naman po khit anong size ng tummy basta healthy c baby

Healthy yan mommy huwag kang magworry. May mga preggy talaga na maliit magbuntis☺️

5y ago

Yes po mommy no need to worry po as long as malikot si baby sa tummy mo☺️☺️

same sakin sis baby girl pero maliit din baby bump kp, kabuwanan ko na😂

may maliit tlga magbuntis mamsh..ok lang yan.. as long as healthy c baby..

Same lang po saakin. Baby girl rin small baby bumps.. 8 months natin po

Same lang tayo sis. 7mos yung sakin . Ganyan lng din halos laki. 😊

Pagkalabas ni baby tsaka mo patabain. Mas ok yan di ka macs

Eto po sken mag 8 months narin. 31 weeks and 2 days.

ako nga po mag fo-four na pero Parang bilbil lang

5y ago

Normal sa 4, ako nga 5 abs pa eh. 😂 Feel ko ung nagpost. 8 mos na ko liit padin. And totoong nakakakaba pag asa 3rd trimester na