Small Baby Bump

Hello po. I'm 8months na po. At madami pa din nagsasabi na maliit yung bump ko. Healthy ba kaya tong size kong to? Nararamdaman ko naman lagi si baby, sobrang likot. 1st baby ko po. At girl po sya. May mga moms din po ba dito na maliit yung baby bump nung nagbuntis? Masyado lang din ba ko nagwoworry?

Small Baby Bump
34 Replies

Maliit nga po. Pero ganyan rin belly ko when i gave birth to my first child. 1.6kg lang sya. Pero ang advantage e mas madali sya ilabas.

As long as sakto ang gestational weight nya sa age niya momshie , okay daw sabi ng OB ko. Maliit din kasi baby bump ko. 8months and 2 weeks na ko.

Same, and ang nakakatakot, kulang ng 1 week si baby last check up. Also, ung weight ko, 55 before magbuntis, 8 mos preggy now, 60 lang.

Yes ako maliit lng din tiyan ko nun sa panganay ko.perohealthy nmn sya nung lumabas.basta may regular check up ka sa ob mo dont worry.

same here momsh ganyan din ako ee maliit lang din magbuntis ok na yung maliit basta as long as alam mo safe naman si baby sa tummy

Same Lang tayo momshie,8months ndin tyan ko ganyn lng kalaki.basta nararamdamn mo ang paggalaw ng baby mo ok lng yn🙂🙂

8 months na din ako and maliit lang din yung bump ko. Pero as long as healthy and normal si baby wala namang problema.

Wow sana ganyan Rin tyan ko para hindimahirapan masyado sa pagtulog at paglalakad. BTW I'm 16 weeks pregnant 😊

Okay lang yan sis. Ang mahalaga healthy kayo pareho ni baby. Ganyan talaga ang mga babae pag nagbuntis pa iba iba.

sakin din maliit lang 6months na c bby. as long as malikot naman sya okay lang meaning healthy sya hehe