tanung lang

mga mamsh tanung lang po my parang ako b dto at her 19weeks d pa ganu ramdam ung pag galaw o pang sipa sipa ni baby?? at what weeks po makakaramdam ng sipa o galaw ni bby? tia po

3 Replies

Ako din wala pang sipa na nararamdaman, pero may something na pumipitik sa tyan ko sa lower left part -- yun na ba yung sipa? Paano ba malalaman na sipa na ni baby yun?

Depende po, ako 18weeks nakaramdam nako ng pitik2. Mga 20 or 21weeks siguro mkakaramdam kana

5y ago

Welcome po

ako din 19weeks na and 4days dikopa ramdam hays