Nakakatuwa First time mom

Sobra akong natuwa ang active ni baby sa madaling araw going to 5 months pa pero ansaya ko nakita ko first kick niya madaling araw tas ang likot ni baby pag hinawakan tas feel na feel ko pag galaw niya. ngayon panay sipa niya hehe pero parang pitik nalng sipa niya now madaling araw grabe talagang kita ko hehe 19 weeks na ako tom lalaki kaya anak ko??

2 Replies

ako sis nung nag 4months sya nararamdaman ko na nagalaw na sya minsan nga nagugulat ako napapasigaw hahaha ksi sumipa sya

2y ago

nakakatuwa po talaga going to 20 weeks napo ako baka super active niya na non

anong feeling pag gumagalaw sa loob ng tyan mo? baka sakin ganon din d lang ako aware

2y ago

parang tumitigas ate na medjo nabibigla kasi pag gumalaw lalo na nong sumipa medjo masakit para sakin ang weird sa feeling ko hehe tas pa pitikpitik nlang ngayo tas ma fefeel mo pag ikot niya tas pag hinawakan pmo parang iilag tigas sobra tyan