On and Off Pregnancy Symptoms especially breast tenderness/soreness.

Hi po. First time mom here. Normal lang po ba yung minsan masakit yung boobs natin minsan hindi na po? Im just worrying para sa baby namin. No spotting naman po at all.

10 Replies

Yes po. First time mom din po ako. Super worried din ako kapag walang nararamdaman na pregnancy symptoms during my 1st trimester. Now, nasa 2nd trimester na po ako and wala na yung morning sickness. As long as wala pong spotting, hindi tayo dapat mabahala. Continue lang po yung monthly check up with OB or pwede naman magpaconsult early if you feel there is something na hindi okay.

Yes, sometimes babalik din yung symptoms.. Mahirap talaga kapag walang symptoms nakaka worry kasi baka kong ano ng nangyari sa baby.. However ang tingnan lang na okay si baby is kapag nararamdaman mo na little kicks at no bleeding po, at yung pitik ng pulse mo sa may neck if parang nag double yung pitik niya.

Hi pleeease pasagot po. Anong weeks po nag on and off ang breast tenderness nyo? Same experience po sken ngayon at 5weeks and 6days. Nag woworry din ako. Masakit naman sya pero ndi tulad ng dati na kumikirot talaga.

Ito dn inaalala ko feeling ko di ako buntis kaya nagpabili ako madaming pt at every time na magworry ako nag pt ako hahahahha

1y ago

7w2d. Opo gngauge ko dn naman. Thank you

Normal po. Minsan sobrang sakit din ng boobs ko tas bigla nalang din mawawala. 😅

THANK YOU po sa mga sumagot. Na appreciate ko po sobra 😊

it's normal po. minsan masakit minsan maaalis po. tapos babalik nanaman.

it's normal my. ftm too ☺️

kmusta po pagbubuntis nyo ngayon?

1y ago

Ganyan din po ako dati, ganun po talaga sguro pag first time mom hehe. Bsta no bleeding po ok yan at vits tas mag follow up sa OB

Yes po.