No implantation bleeding

Hi mommies, normal lang po ba na hindi nakaexperience ng implantation bleeding? 5 weeks pregnant po. And wala pang symptoms ng pregnancy. Maliban sa sore breast pero on and off yung pain, pag gising masakit yung breast pero afterwards nawawala yung pain. Normal po ba? worried. 🥲

1 Reply

mas safe kung walang implantation bleeding kase normal sa buntis mag bleed

11mo ago

madami o konti ang bleeding dapat mag pa check up agad para kung threatening miscarriage maresetahan ng pampakapit sa 3 miscarriage ko akala ko implantation kase 5 weeks palang pero yun pala sign ng miscarriage kaya maganda pa din mag pa check ka agad