Low amniotic fluid

I'm 27weeks preggy .. Meron po ba dito nakaranas na konti yung panubigan nung nagbubuntis ? Ano po dapat gawin ? More water Lang po ba? Salamat sa sasagot ..

3 Replies

Yes more water lang po, I was at 35weeks nag low yung panubigan ko. Pinaglaklak lang ako ni OB ng 4liters a day pero 3 liters lang kaya ko minsan for 1 week na therapy ito, good thing nakaya naman kasi for admission pag baba parin delikado yan kay baby..

Usually sa ganyang case mommy 3-4 liters water a day para madagdagan yung amniotic fluid. Praying na maging okay na mommy. 🙏

4y ago

Maraming Salamat po 😊🙏

naipabasa nyo na po ba sa OB nyo ung result mommy ? ano pong advise sa inyo ?

4y ago

welcome mommy stay and think positive.

Related Articles