40weeks 4days

nakaraaos na ako mga mi nung aug 6, 5am. 40weeks 4days. 3rd baby. Nag pa ultrasound ako/BPS 40weeks pra sure na healthy c baby at hndi pa leaking yung bag of water . then nung normal lahat result. nag continue pag inom ng primrose and pineapple pra ma ON labor. pray and kausapin dn c baby.

2 Replies

mhi, ask ko lng closed o cervix ko last tuesday then nagkalight bleeding ako kagabi with cramps and pain huhu 39 weeks and 4 days nako. need ko nb mag ospital or magsstart p lng labor ko?. sana makaraos n din

1mo ago

unang baby ko p lng po mi. para ko nagcracramps pero nawawal din

kmusta po si LO nyo kht nag over due wala naman po ba complications? or nakapag poop npo ba sya sa loob ng tummy nyo?