No signs of labor

Hello po. I'm 39 weeks and 3days preggy. No signs of labor pa. Ayoko na sana umabut sa Due Date. Any suggestion pano mapabilis maglabor. thanks

11 Replies

39wks and 3dys na din ako. Tapos inIE ako last monday 2cm plg ako. Pero paulpot ulpot plg yung sakit ng tyan ko. Hayss. Pero more walk pa satin momsh. Pray lg tayo😊

5y ago

Ako din po na ie nung monday malayo at closed pa daw cervix ko, sinabihan tuloy ako ni doc na aabutin ako ng Nov