Iikot Pa Kaya??

Im 37 Weeks Pregnant And We'll Found Out Na Suhi (breech) Pa Si Baby Iikot Pa Kaya To Before My Due Date??

2 Replies

Pray mommy, then kausapin mo si baby na pumwesto. Lakad lakad din every morning mommy😊 good luck po❤ Makikisuyo na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Just pray and kausapin mo xa full term kn din kc..la nmng imposible .

5y ago

Oo nga ee ayaw ko. Pa namang ma cs....