80/60 blood pressure

Hello po. Tanong ko lang po kung pwede manganak 80/60 lang ang bp. Hindi kase sya tumataas kahit dati pa. Sino po nanganak sa inyo ng low blood. Sana po may makapansin. Salamat po

4 Replies

Okay pa naman po BP mo mi, majority ng tulad natin na preggy low blood po talaga. Ako 80/50- 90/60 ganyan range ng bp ko lagi. Goods naman kay OB ko. 😊

2y ago

oklng yan waglng mataas Ang bp.mo

hello as per ob, ok pa naman ganyang bp mi nag worry lang sy nung nahing 70/50 bp ko buti tumaas sya

ako po ☺️ sa 3 anak ko ganyan lng lagi kong bp 😅 lahat naman normal delivery ☺️

thankyou miii