Low blood pressure

Hi po ask ko lang po paano if 90/60 ang laging bp hanggang manganak ano po pwede mangyari? And ano po pwede gawin para tumaas. Ngtatake nmn po ako ng ferrous saka kumakain ng mga green leafy vegetable. Salamat po??

11 Replies

Normal naman yang 90/60 lalo na kung payatin kayo. As long as di kayo nahihilo pag natayo ok yan. Tsaka wala naman kinalaman ang ferrous sa bp. Hemoglobin ang pinapataas ng ferrous hindi blood pressure. Iba ang anemia iba rin ang low blood pressure or hypotension. Common na misconception kasi yan dahil pareho silang natatag as "low blood".

Wala naman po kaso yun mommy. Ganyan din ako sa first pregnancy ko. Until now sa second pregnancy ko ganyan lang din bp ko. Basta inumin mo lang po mga binigay sayo na vits at meds ng ob mo 😊

5y ago

Okay po salamat po 😊 first time mom po kasi. Hehe 😊 Godbless po

Kung umiinom ka nman pla ng ferrous at kmakain ng gulay okay nayan sis, di magnda mgnda sa preggy mataas bp, risky po

5y ago

Okay sis. Natakot lng ksi ako minsan nag100/50 pa. Pero di naman ako ngmimintis ng ferrous po. Salamat po

Same here momsh. 90/60 rin bp ko kaya ag advice ob ko na 2x a day inumin ang iron ko peru ganun parin. 😅

ganyan dn ako nun s 1st baby ko mababa ang dugo ko.pnag take lang ako ng ferrous hanggang manganak.

Ako po nung una 90/60 tas nung nag take ako ng ferous ilan weeks lang naging 100/60

Ok lang po. As long as hindi ka naman nahihilo or nahihimatay..

Ok lng nmn yn Momy basta inom k pa rin ng ferrous for sure

Mas okay pa nga ang mababa ang bp kesa sa mataas

Ako Naman palagi 80/70