Low blood

Low blood ako 90/60 umiinom naman ako daily ng folic acid 200mg. Need ko ba mag take twice a day ng folic? Nalimutan ko kasi itanong sa midwife ko..

24 Replies

Ganyan rin bp ko nung preggy ako. Twice a day advise ng ob ko. And eat leafy veggies, drink lots of water,etc..but in the end nag blood transfusion ako kasi di masydo tumaas ang hemoglobin ko. Thank God pa rin kasi nakasurvive kami pareho ni baby.

Ferrous sulfate po inumin niyo tsaka more veggies. Ganyan din bp ko nung buntis, normal delivery naman ako at walang naging problema.

Hindi po ba dapat Iron o Ferrous Sulfate ang kailangan nyo? Ask mo po OB mo Sis, para maresetahan ka po ng tamang dosage.

normal pa daw po sa buntis ang 90/60 ang bp. ganyan din bp ko kahapon sa checkup. pag daw po nag 80 and below yan na yung masama.

Low blood din ako kumakain ako ng mayaman sa iron/pamparami ng dugo at the same time umiinom ako ng ferrous 2*/day

Pag pregnant kasi,due to hormonal changes mag iincrease blood volume. Normal sya. Kaya ingat sa biglaang tayo.

Better consult your midwife. Ang alam ko pag ganyan is ang follic acid na ibibigay yung may ferrous sulfate

Ako sis mababa din sakin ngaun 3× aday ko iniinum ung ferrouse w/folic acid un ang inadvice saken ni ob..

Consult your doctor first .. if your blood is low u need to eat more food thats rich in iron .😊

90/70 yung sakin kka check lng nung monday .. may reseta ulit akong ferrous tsaka more gulay daw sabe ni Ob

4y ago

Try mo nlng ung nilaga n dahon ng camote. Yun nlng gawin mo tubig