Brown Discharge After Sex

Hello po, im 35 weeks preggy. Natakot ako may discharge ako paggising ko ng umaga, nag do kasi kami kagabi. ano po kaya ibig sabihin non? Malikot naman si baby paggising ko, wala naman ako iba nararamdaman 😓 Thanks po

1 Reply

baka po natanggal na mucus plug mo nung nagDo kayo. nakakalambot kasi ng cervix yung sperm. Kindly ask your OB na lang po

2y ago

widrawal naman po kami, okay na po normal lang daw sabi ng midwife ko thanks po