Implantation bleeding?

Hello mga mumsh tanong ko lang po di ako dinatnan ng december tapos nag pt po ako kahapon negative naman tapos kagabi may discharge sakin na kulay brown akala ko magkaka regla na ako paggising ko naman kaninang morning walang kalaman laman pantyliner ko.

Implantation bleeding?
3 Replies

Kung linggo ng regla mo nung mangyari yan at di natuloy, possible ngang implantation. pacheck ka na lang sa OB para sigurado. minsan din kasi hormonal lang yun ganyan o di kaya napaaga lang talaga yung pagPT mo kaya mababa pa hcg levels

2y ago

supposedly po kasi dapat dec 24 or 25 ako rereglahin kaso dec 24 may contact kami at dec 27, kaya until now inaantay ko regla ko yan yung dumating sakin kagabi discharge na brown.

Kung ganian karami ang blood, hindi po yan implantation bleeding. Ang implantation bleeding po kasi is super light lang na blood stain sa underwear. Ipa check mo po sa OB para makasigurado.

update po?