brown discharge

Im 28 weeks and day 2 na po.. Ask ko lang po kung normal lang po ba yung may brown discharge .. Umpisa po nung umaga nagka brown discharge na ako hanggang ngayon pero konti lang po .. Wala namn po ako nararamdaman . At malikot nmn po si baby .. Thanks po sa makakasagot ?

brown discharge
18 Replies

Thankyou po sa lahat ng nag alala samin ni baby. Im feeling better now . Nakapag pa check up din po ako nung araw na nag post ako. Yes po spotting po yun. Sinalang po nila ako paglabas ng gwantes ng midwife may dugo. Dina po nila ako kinonfine .. Niresetahan nalang po ako ng pampakapit 3times a day for 2 weeks. At bed rest lng din po ako for 2 weeks .. Bawal muna maglakad ng malayuan at magpagod. Stress din po bawal. Kaya ngayon po continues ang aking bed rest. Now ok na po ako thankyou so much mga mamsh 😘

Nung first trimester ko, may discharge or spotting din ako na brown. Sinabi ko sa OB ko then sabi nya sakin eh okay lang daw basta wag lang daw yung red na discharge kasi ina na daw pag ganon. Pero check nyo pa din sa Ob mo sis 😊

Not normal po,have it checked sa ob nyo po.. last week lang kase ako na admit sa hospital dahil sa brown discharge yon pala may infection ako that causes my preterm labor,still at 28wks2days rin po.. praying po sa inyu.

i started having those discharges nung may infections ako, then continuous na may ganyan, binigyan ako pampakapit. Bawal stress,emotionally,physically and mentally. Pa check up ka na po. Take care.

Hi Mommy, mas mabuti siguro na ipaalam mo sa OB mo kaagad para ma-assess niya yung situation niyo ni baby and ma-check if everything’s okay and normal. 😊

Punta ka parin sa OB kahit walang masakit sayo. Need maconfirm ni OB bakit may discharge ka para maensure safety nyo ni baby.

May spotting ka..pacheck up ka po kasi dapat sa buong pagbubutis walang spotting

Pa check up ka na mommy alam ko po hindi normal ung ganyang discharge.

Not normal po baka spotting. Better consult your ob po.

Not normal. Better pacheck up ka po agad sa oby mo.