exercise

Hello po, im 35 weeks preggy and nag e exercise po ako almost 1 hr and 30 mins: stretching, kegel, hip/leg exercise with cardio. Ok lang po ba time na ginugugol ko for exercise or too much? Tnx

8 Replies

binawal muna sakin ng OB ko nun na mag exercise ako baka daw mapaaga, kaya pagtungtung ko 37weeks ayan na nagpatagtag na ako sa lakad, akyat baba hagdanan inom ng hyocin na reseta ng OB ko at pineapple juice. saka luya po pampa open ng cervix at exactly 38weeks nanganak na po ako . as in 1week lang na exercise at squat din po pala

3y ago

Nakaka induce rin po ba ang luya???

ako bawal kasi gawain bahay palang ayun ilang beses na natagtag sabi ipa full term ko muna daw bago daw ako ulit mag kikilos ng sobra simula kasi nag buntis laging pagod ayun di ko na mabilang ilang beses ako natagtag 😔😔😔😔😔😔😔

3y ago

same here sis

hi mamsh.kamusta po... ilang weeks ka nanganak? kung 35weeks ka nagstart ng exercise? 35weeks din kasi ako today.. gusto ko na ding maexercise para 37-38weeks sana makaraos na. salamat. sana active kapa dto

Kung mag-excercise po hanggang kung saan nyu lang kaya po, wag po magpagod ng sobra o pinipilit kayanin..

Basta hnd naman high risk pregnancy mo ok nga yan

yes mommy, its good both for you and the baby.

Antagal naman non, baka mapano si baby

ok lang basta kaya body mo