First timer mom☺️❤️

Hello po☺️, im 32weeks & 6days preggy po☺️☺️❤️, first timer din po☺️, tatanong lang po sana ako kung ano po mga sign if ever lalabas na po si baby??? ☺️, salamat po.. ☺️

1 Reply

If you cannot bear the pain anymore. Sakin kasi parang ngalay na ngalay sa una tapos mas tumindi yung pain. Yun nlabor na yjn

4y ago

Iba naman ata yan mommy. Baka ngalay lang tlga yung tyan mo. Kabuwanan ko nman nung nanganak ako. Pwede naman na mapaaga ang panganganak pero sana complete months.