Sleeping Position

Hello po. Im 31weeks pregnant na po. Ask ko lang po if masama po ba talaga sa buntis ang matulog sa right side? o kaya po yung nakaflat po yung likod? Nagigising nalang po kasi ako na nakaganon. at mas komportable po nagiging tulog ko. Komportable din naman po pag nakaleft side ako kaso nangangalay na po minsan braso ko. Hehehe.

14 Replies

sa nabasa ko po sa mommy book na binigay ni ob naklagay po doon na kung saan ka kumportable ok po

Palipat lipat aq momsh minsan right minsan left pag back kasi mahirap n makahinga.

Okay lng naman kahit saang side basta wag lang naka flat

Kung san ka kumportable mumsh.