Sleeping position

Hi mga momshie 25 weeks preggy here, may masamang epekto po ba kay baby kapag madalas natutulog sa right side? Mas nagiging komportable po kasi ako mahiga sa ganung position..

3 Replies

same here, twins baby first time mom. mas komportable sa right side. pero mas kailangan daw tlaga sa left side sabi ng ob ko para maganda flow ng dugo and sa pag hinga na ren.

Same here mamsh! Mas komportable ako sa right side.. I’m currently 21 weeks pregnant with twins po

wala naman po pero sanayin nyo po sa left kasi better ang oxygen at blood flow na nakukuha ni baby.🥰

2y ago

thank you po 😊