First time mom to be~

Hello po, I'm 23 yrs old I'm pregnant 14 weeks and 5 days pero yung tummy ko sobrang liit like my usual tummy ? ?

17 Replies

Enjoy every journey of it. Hindi naman yan agarang lolobo agad na parang lobo na pinapa hanginan, on your weeks talagang wala payan tamang parang bilbil or busog kalang dian. Manonotice ang tummy pag 5-6mos onwards kana meron pa nga 7mos na nanotice. Antayin mo lang at lalaki din yang tiyan mo. Pag na reach mo na yung tamang weeks/months.