FIRST PREGNANCY

Ilang weeks niyo po naramdaman pumipitik c baby.. Sakin kac 17 weeks and 1 day ngayun grabe nagugulat ako kakapitik niya.. D pa nainiwala c hubby na gumagalaw c baby sabi niya gusto niya daw muna maramdaman ang kaso pag humahawak siya sa tummy ko d nagapaparamdam c Baby hahaha.. C baby na po ba talaga yun pumipitik sa baba po ng pusod kaya sa left side ng tummy ko.. salamat po sa sasagot

FIRST PREGNANCY
2 Replies

Hi Shamere, I am to be a first time mom and actual na naramdaman ko si baby by 20th week. Prior to that, may mga nararamdaman ako na parang may hangin, flutters but can't really confirm if si baby yun. My baby girl often kicks at the left/right bottom of my tummy. Nakakatuwa! 💛 Enjoy your pregnancy! #27weeks

4y ago

Thanks po

Same tayo. Pag si hubby ang humahawak ayaw pumitik sa kanya hahaha

4y ago

22 weeks and 1 day sis haha. Puro pitik at pintig na mas malakas pa lang nararamdaman ko. Can't identify the kicks yet hahaha