Hello po i'm 15 weeks pregnant ask ko lang po kung ano tong lumalabas sa breast ko

Hello po i'm 15 weeks pregnant ask ko lang po kung ano tong lumalabas sa breast ko try nyo pong izoom para po syang tuldok tuldok tas nag babalat

Hello po i'm 15 weeks pregnant ask ko lang po kung ano tong lumalabas sa breast ko
6 Replies

it looks like bungang araw baka dahil sa sobrang init ng panahon. 🙂

4mo ago

Yun din ang sabi nila sa akin... Same case at kusang natanggal

Lala payan mhie pag kinamot ng kinamot tulad saaken hihi

4mo ago

ay sorry kala ko yung line banda sa boobs nya

Kung makati, ipatingin mo sa doctor

stretch marks yan mi

mukhang rushes po.,