Baby bump 🤗🤗

Im currently 15 weeks 3 days pregnant. Ask ko lang po kung maliit po ba tong tiyan ko para sa 15 weeks. Thank you

Baby bump 🤗🤗
21 Replies

wag kau masyado pakastress sa laki or liit ng tyan every pregnancy is different ako nga 8mos. na tyan ko parang 5mos. lang laki 24 cm lang. Masstress kalang kung panay pansin mo kung maliit ba or malaki tyan mo ganyan din ako noon pero nung nakita ko sa utz na tama lang size ni baby sa loob ng tummy ko panatag na ako wala sa laki or liit ng tyan yan mamsh

as long as monitored ang fetal weight ni baby at growth, wag mag depend sa size ng bump. im @30w now, maliit ang tiyan ko at di rin ako tumaba pero si baby advance ang weight ng 2days. OB ko pa nga nagsabi, dont be deceived.

1y ago

Same tayo mi.

malaki na po sya mami and kung naliliitan ka po wait mo lang.. bigla yan lalaki na d mo inakala pag patak ng 3rd trimester mo or bago man lang mag 3rd trkmester ikaw n mismo magugulat.. depende pa yan sa diet mo mami.

Ako na 22 weeks hehehe , normal lang yan my yung iyo .. ganyan din sakin before maliit lang sya hindi halata lagi kase tago , magugulat kana lang pag mag 5 months na yan biglang laki yang tummy mo

1y ago

AND NOW !! 25 weeks and 4 days na sya ❤️ mayat maya ang sipa .. Baby boy sya

iba iba po pregnancy. wala po sa liit or laki ang importante po healthy si baby sa loob. minsan din po kase para nasa body structure mo din kung maliit or malaki ka mag buntis 🫰🏻

ako nga po 31 weeks pero super liit ganyan lng po kaliit skin pero 31 week na🥺😢dko Alan if tama ba tlaga ung bilang o sadyang maliit lng tlaga sya😢

17 weeks & 4 days akin ganyan din tyan ko 😂 pero sobrang active ni baby sa loob. ramdam ko yung maliit nyang sipa tuwing kakatapos ko lang kumain 😂

iba iba ang pregnancy. 15weeka tlagang maliit pa yan. Wla sa liit or laki yan basta ang mhakaga normal at healthy sa loob.

Biglang lalaki yan mi wait mo lang 😂 kaya enjoyin mo na na cute pa bump mo. Been there tas biglang laki at 20 weeks

for me sakto lang sya hindi rin maganda sobrang laki maintain mo lang pagkain mo have a safe pregnancy.♥️