Breastmilk

Hello po ask lang tinry ko kasi tong breast pump na nabili ko online. normal bang may gatas agad na lumalabas kahit 28weeks palang? Ftm po curios lang po

Breastmilk
2 Replies

ay bakit ka nagpump? baka magpreterm labor ka. nakakastimulate ng contractions ang pumping habang buntis. delikado po yung ginawa nyo. and yes may gatas na talaga, colostrum tawag dyan, try po magresearch.. yan yung pinakaimportanteng gatas na dapat unang mainom ng baby mo pagkalabas nya sana.dont do it again po. magsearch muna bago gawin mga ganyan. o kungbdi naman sinabi ng OB mo wag gagawin..

1y ago

May madede papo bang colostrum si baby pag labas nya kahit nagpump poko ngayon? Natatakot poko huhuhu😭

oo meron po talagang gatas na lalabas pero wag mo.na po gawen ulit like ung comment sa taas, sobrang importante na ung baby ung unang sumipsip nyan for the "Golden Milk" or colostrum. antibiotic nila un and delekado po talaga baka mag preterm labor ka 😅