10 weeks pregnant

Hello po.. Ask ko lang po kung Normal lang po ba na may lumalabas na white mens kahit pregnant I'm 10 weeks pregnant po kasi.

2 Replies

Normal ung white discharge mamsh. Pero pag namumuo, clumpy or cheeselike cia. Check with your OB. Ako akala ko normal lang cia. Wala naman ako nararamdaman na sakit or kati or me amoy. Pero nung ni pap smear ako at pelvic exam nakita ni doc na namamaga ung cervix ko na parang nagsusugat daw. Nakita nia ung discharge ko na namumuo at parang cheese daw. Ayun possible yeast infection daw. Hinde na nia wait ung result ng pap smear. Pinag vaginal suppository na nia ako agad agad.

2y ago

Naku sis OB lang talaga makakasagot nian. Hinde din ako masyado expert. Kaya nga hinde ko nalaman agad na yeast infection ung sakin until nag pelvic exam kami ng OB ko. Pakita mo sa OB mo yan para ma advice ka.

yes po normal lang po yan momsh