Poop problem

Hello po. I'm 14 weeks and 6 days pregnant at di po ako makadumi, pa 2 days na. Nakakafeel po ako na nadudumi pero wala naman lumalabas. Any thoughts po or may same experience? Salamat. I'm taking iron supplement din.

18 Replies

same mi.. umaabot ako 3 days.. sobrang tigas.. natatakot ako umiri so inhale exhale lang gingawa ko hanggang sa lumabas sya kusa kaya napakatagal ko sa toilet.. niresetahan ako duphaston, pag hndi daw umeffect, supporsitory naman,and pag wala parin, sabi doc need ko na manomanohin at dukutin.. consult your OB mi.. she will gove you meds na mkakatulong..

same 14w mi ung sakin nga inaabot ng 4days minsan. kahit more than 2liters naiinom ko and mag yakult, kape wala pa din. na dati super effective sakin. ngayon oatmeal at fruits lang halos nakakatulong sakin. pero napakadalang na daily ako dumumi most of the time every other day.

1y ago

Same tayo pero kadalasan effective saken ks milk lang para makadumi😅

Same momsh. 15weeks preggy, nakaka feel ako napo-poop pero pag nasa cr na wala nman lumalabas. 2-3days din ako mag poop. Kangkong nga lang panlaban ko. Ang hirap kasi everytime na kakain ako anlaki nag tyan ko. Minsan nman hirap umutot.

iron supplement can cause constipation. na-experience ko rin yan. sabi ni OB, pwedeng uminom ng pineapple juice. hindi ko magawa dahil may hyperacidity ako. it may cause heartburn kasi. drink 2-3L of water per day. more fiber sa diet.

Effective sakin sis yung maternal milk, kahit anong brand naman pwede. Usually anmum yung brand na iniinom ko. 30 minutes before breakfast umiinom ako ng anmum. Then after ko kumain ng breakfast magpoop na ako agad.

yakult , or delight mii effected lalo sa morning.. ganyan ginagaaa ko pag di ako na 💩 hehehe 2-3 days din bago ako mag bago poop, minsan 4days pa pero now 1-2days lang na kakapoop na ako 😊❤

Akala ko nag iisa lang ako. HAHAHA. Ang ginagawa ko pinya, yakult, at tubig talaga. Pero ganon pa rin. HAHAHA. Ung pinya hindi madalas ha. Saktuhan lang. Ung Yakult ayun ang everyday

same tayo sis, nakakaramdam ako ng parang makakan poop pero wala naman kapag nasa Cr na ako. tas minsan na mag poop ako hirap ilabas ang dumi ko. I'm currently 14 weeks and 4 days na

suppository lang po. ganyan din ako. sobrang tigas. more water lang kase dahil yan sa iron na iniinom naten. 14 weeks & 5 days nako.

kumain po kayo momshie ng fiber rich food like fruits n gulay po pr makatulong sa inyo pr di mconstipated.