Naninigas Ang tiyan sumasakit na parang natatae kahit Wala Naman nalabas at parang Ang sarap iire

malakas Ang semi yellow discharge pero Wala pang lumalabas na brown or mucus discharge. May same experience Po ba sakin? I'm 39 weeks and 2 days labor napo ba ito? #firsttimemom

3 Replies

In my case, wala po discharge lumabas sakin. Nakaramdam nalang po ako na sumasakit tyan ko 5 mins interval. Walang dugo, walang mucus plug. Baka active labor na po kayo nyan

2y ago

moms sakin po ung puson ko naninigas na 39 weeks 5 days ako now. wala din dischrge? punta n po ba ko sa hospital?

labor napo ata yan

naku labor na po yan

2y ago

kc po nung nanganak ako nung 16 lng, ganyan ang naramdaman ko, pero sumasakit ang puson ko at balakang, at nung parang taeng tae na ako yun na, lumabas na c baby,