Constipated

Hello I'm 16weeks pregnant and constipated 6 days no poop. Do I have the same situation? Thank you

2 Replies

experienced that nung week 8 ko as in one week. ayoko naman magstrain. i asked my ob, binigyan nya ako ng duphalac. minsan kasi kahit malakas ka uminom ng water or nakain ng fiber, no effect dahil sa mga vitamins lalo na ferrous. ask your ob din for what you can do

same din po saken. constipated na ako dati pa pero mas malala ngayong buntis. Duphalac lang din reseta ni OB ko. You can try it po since for pregnant women talaga sya.

1mo ago

hindi po ako everyday nagtetake. siguro every other night saka ako nagtetake para pang 3rd day ko makadumi na din ako. since normal naman sa katawan ko ang di dumumi araw araw.