13 weeks pregnant

Hi po, I'm 13 weeks pregnant and is my first pregnancy. Ask ko lang if required ba talaga na maglakad lakad na agad or magpatagtag na agad if 13 weeks pa lang po? Thankyou po Sa sasagot ❤️#1stimemom

30 Replies

sa first trimester hndi pa..saka na pag late 2nd tri til 3rd tri kana maglakad lakad.Ako sa first tri ko puro lang ako higa upo.Wala din gawaing bahay.Nagstart nako sa gawaing bahay middle ng second tri.